Triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển Khu công nghiệp thông minh

.

Sáng 05/12, triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển Khu công nghiệp thông minh diễn ra tại Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển Khu công nghiệp thông minh - ảnh 1Ông Đỗ Khắc Cương, Giám đốc kinh doanh khối doanh nghiệp của công ty Microsoft Việt Nam, thuyết trình về  giải pháp công nghệ ứng dụng vào sản xuất kinh doanh. 

Triển lãm có sự tham dự của các hãng công nghệ nổi tiếng như Microsoft, Techdata, Geso, Corena, Iconics, Phúc Bình, 2359, VPBO, NewOcean IS, Di Central, Viettel , TSG và các Công ty đối tác khác. Các công ty đã giới thiệu nhiều thiết bị để tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng và phát triển mô hình sản xuất kinh doanh mới như: giải pháp quản lý tài chính kế toán; giải pháp quản lý kho bãi; giải pháp ứng dụng thuyết vạn vật; giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa doanh nghiệp…

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình công bố hợp tác chiến lược giữa ba bên gồm công ty Microsoft Việt Nam, công ty Saigontel và Tech Data về phát triển sản phẩm/dịch vụ công nghệ thông minh ứng dụng trong thực tiễn kinh doanh dành cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp. Ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và truyền thông cho rằng: "Sự hợp tác giữa Microsoft Việt Nam, công ty Saigontel và Tech Data trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin ứng dụng thực tiễn kinh doanh dành cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp là một hình thức hoạt động hết sức thiết thực nhằm mang lại các giải pháp tiên tiến trong và ngoài nước đến khu công nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí trong việc tiếp cận và đánh giá những giải pháp này đồng thời có thể ứng dụng các công nghệ đó một cách dễ dàng hơn”.

Triển lãm Giải pháp Công nghệ Phát triển Khu công nghiệp thông minh - ảnh 2Ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, trao kỷ niệm chương cho đại diện công ty Saigontel và Tech Data 

Với sự hợp tác lần này, Saigontel chính thức trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh.

Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển các giải pháp công nghệ hiện đại trong khu công nghiệp ở Bắc Ninh, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các giải pháp công nghệ, từ đó lựa chọn giải pháp hợp lý nhất để đẩy nhanh quá trình số hóa cho doanh nghiệp mình.

Nguồn: vovworld.vn