Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già

.

Được biết, Emily được chẩn đoán mắc Addisons, căn bệnh khiến tuyến thượng thận không sản xuất ra đủ hoóc-môn sinh dục nam steroid.

Vì mắc chứng dậy thì quá sớm nên khi vừa bước sang tuổi thứ 5 thì bé Emily Dover đã sớm bước sang thời kỳ mãn kinh. Cũng giống như những phụ nữ lớn tuổi, cô bé cũng gặp phải những triệu chứng tâm lý tương tự như buồn phiền, lo âu.

Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già - Hình 1Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già - Hình 1

Emily to lớn hơn rất nhiều so với các bạn cùng tuổi.

Khi nhận thấy cô con gái mới chập chững biết đi bắt đầu có dấu hiệu phát triển ngực, cơ thể toát ra mùi nặng hơn và mọc mụn trứng cá, bố mẹ của Emily đã rất sốc. Được biết, khi lên 2 tuổi, bé đã phát triển ngực, đến năm lên 4 tuổi thì đã có kinh nguyệt. Trong vòng chưa tới 1 năm sau đó, cơ thể bé cũng mọc lông như người lớn.

Cô Tam Dover, mẹ của Emily cho biết, cô bé đã nhận thức được về sự thay đổi của cơ thể. Nhưng đau lòng hơn cả là bé không hề biết lý do vì sao mình lại phổng phao hơn các bạn khác.

Ngay từ khi mới chào đời, Emily đã lớn nhanh hơn bình thường. Khi 4 tháng tuổi, bé đã sở hữu cân nặng của đứa trẻ 12 tháng. Hiện tại, khi các bạn cùng trang lứa vẫn còn nhỏ con thì cô bé đã nặng tới 44kg.

Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già - Hình 2Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già - Hình 2

Cô bé đã ý thức được ngoại hình của bản thân.

Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già - Hình 3Bé nữ xinh xắn mới 5 tuổi nhưng đã bước sang thời kỳ mãn kinh như các bà già - Hình 3

Từ bé, Emily đã là một đứa trẻ xinh xắn và phổng phao.

Theo kenh14.vn

Nguồn: www.vietgiaitri.com