Cựu danh thủ Hồng Sơn ủng hộ con gái út làm mẫu nhí

.

Giữa tuần qua, cựu danh thủ Hồng Sơn gây chú ý khi xuất hiện cùng con gái út tại buổi họp báo một cuộc thi mẫu nhí. Cô bé tham gia trình diễn một bộ sưu tập tại sự kiện.

Hồng Sơn cho biết, con gái út của anh tên Khánh Vân, năm nay 5 tuổi và bắt đầu làm mẫu nhí được hơn một năm nay. Cô bé được mời tham gia trình diễn nhiều cuộc thi cũng như các chương trình lớn.

Dù bận rộn với công việc huấn luyện, Hồng Sơn vẫn thường xuyên cùng vợ tháp tùng con gái út đi sự kiện. Cựu danh thủ cho biết, cách đây ít ngày, anh vừa đưa con gái vào TP HCM tham gia một cuộc thi. "Nếu không phải đi công tác hay không trùng lịch quan trọng, tôi luôn cố gắng đi cùng với con trong mọi hoạt động vì cháu luôn muốn bố có mặt", Hồng Sơn nói.

Cựu danh thủ Hồng Sơn và con gái út tại họp báo hôm 15/11.
Cựu danh thủ Hồng Sơn và con gái út tại họp báo hôm 15/11.

Khi được hỏi về cảm xúc khi nhìn thấy con trên sàn catwalk, cựu danh thủ cho biết anh rất vui và tự hào. Đối với anh, hình ảnh thiếu nhi tham gia các hoạt động nghệ thuật như như đá bóng, làm mẫu, diễn viên... đều có sự đáng yêu. Anh muốn con tham gia các hoạt động nghệ thuật để tăng tính năng động thay vì ngồi chơi điện thoại mỗi lúc rảnh rỗi. Hồng Sơn cho rằng việc tham gia các cuộc thi hay chương trình nghệ thuật là cơ hội để con tăng khả năng ứng xử, có thêm bạn bè, tự tin hơn trong giao tiếp.

Vợ chồng Hồng Sơn có 3 người con, năm nay lần lượt 16 tuổi, 14 tuổi và 5 tuổi. Không nhút nhát, trầm tính như anh trai và chị gái, Khánh Vân luôn tỏ ra dạn dĩ, hoà đồng mỗi lần được bố đưa đến đội bóng từ khi mới 2-3 tuổi. Cô bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm và tỏ ra rất hào hứng với các hoạt động như diễn kịch, trình diễn thời trang.

Khánh Vân sinh năm 2013, bộc lộ năng khiếu từ nhỏ và được bố mẹ ủng hộ theo con đường nghệ thuật.
Khánh Vân sinh năm 2013, bộc lộ năng khiếu từ nhỏ và được bố mẹ ủng hộ theo con đường nghệ thuật.

Hồng Sơn và bà xã rất ủng hộ sở thích của con gái út. Vì Khánh Vân chưa vào lớp 1 nên vợ chồng anh hiện để con thoải mái tham gia các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, gia đình anh luôn muốn cân bằng việc học tập và hoạt động ngoại khoá của Khánh Vân thay vì cho bé nhận show triền miên. Con gái út của Hồng Sơn từng theo học lớp của cặp nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long và thỉnh thoảng tham gia các vở kịch. Bên cạnh đó, Khánh Vân còn tham gia một số lớp ứng xử, dạy catwalk dành cho thiếu nhi.

Hồng Sơn hiện là huấn luyện viên cho các trung tâm đào tạo bóng đá, tham gia các chương trình dành cho nhi đồng hoặc gameshow truyền hình.

Theo Ngôi sao

Nguồn: giadinh.net.vn